1BR (2020) อพาร์ตเมนต์ขังตาย บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

1BR (2020) อพาร์ตเมนต์ขังตาย บรรยายไทย

รีวิวหนัง 1BR อพาร์ตเมนต์ขังตาย (2020)

เมื่อเรื่องราวของหนังออนไลน์ที่ชวนจิตตก เอาใจคอหนังสยองขวัญกันสักหน่อย หลังจากที่เมื่อวานเราได้นำเสนอหนังแนวแอ็คชั่นไปหลายเรื่องเลยอยากจะเปลี่ยนแนวให้กับคน ดูหนังออนไลน์ Netflix หรือหนังออนไลน์ธรรมดาได้ติดตามกันบ้าง มันเป็นหนังที่คนโลกสวยต้องหลบไป มันถูกสร้างขึ้นเมื่อ 2020 โดยผู้กำกับและเขียนบท เดวิด มาร์มอร์ ซึ่งเป็นหนังที่น่าติดตามไม่น้อย ครั้งนี้จึงได้มีโอกาสหยิบมันมาให้ได้ติดตามรับชมรับฟังกันในรูปแบบฉบับเรา

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง สยองขวัญ Horror เรื่องนี้ก็คงจะเป็นหญิงสาวที่หนีอดีตอันเจ็บปวดออกจากบ้านที่เธอเคยอยู่ มาอาศัยอยู่ในหอพักเดี่ยวตัวคนเดียวใน LA ทุกๆอย่างดูปกติไม่มีอุปสรรคใดๆในตอนแรก ทั้งตึกมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาที่คนนอกยากที่จะเข้ามาได้และคนทั้งตึกก็อัธยาศัยดี ช่วยเหลือเธอทุกอย่างแต่เรื่องราวไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอได้แหกกฎของหอพักแห่งนี้ด้วยการแอบนำแมวเข้ามาเลี้ยงในห้องจนได้พบกับความลับว่าคนทั้งดึกมีความน่ากลัวซ่อนอยู่ เธออาจไม่ได้ออกจากที่นี่อีกต่อไปเลย

1BR (2020) อพาร์ตเมนต์ขังตาย บรรยายไทย
1BR (2020) อพาร์ตเมนต์ขังตาย บรรยายไทย

จากการ ดูหนังออนไลน์ Netflix เรื่องนี้แน่นอนว่าการย้ายที่อยู่ใหม่มันค่อนข้างที่จะมีทั้งเรื่องดีและไม่ดี ทุกคนต่างต้องยอมรับความเสี่ยงเมื่อการไปอยู่ในสถานที่ใหม่ที่เรายังไม่คุ้นเคย เราทุกคนก็ต่างมีเรื่องราวแปลกๆในการเข้าไปอยู่ในหอพัก มีทั้งเพื่อนรวมงานที่น่ารำคาญ เจ้าของหอที่โง่เง้า อาคารที่ทรุดโทรมแต่ก็ต้องจำใจทน ท่ามกลางสถานการณ์ที่ตัวละครต้องฝันร้ายอีกมากมาย การค้าหาสถานการณ์ที่น่าอยู่อาศัยในทำเลที่น่าพอใจด้วยค่าเช่าที่ต้องยอมรับสภาพและสมเหตุสมผลกับการเข้าอยู่ แต่นี่กลับมีเพื่อนบ้านที่ดีและผนังกันเสียงนั้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่ากับการอยู่ที่นี่เป็นอย่างมาก เมื่อซาร่าโชคดีที่ได้เข้าไปอยู่ ห้องนอนแสนหวานที่หอพักแห่งนี้ได้ให้กับเธอเอาไว้ มันตั้งอยู่ในถนนที่เงียบสงบในลอสแอเจลิส ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ผู้เช่าที่อัธยาศัยดี สิ่งรอบตัวเธอนั้นเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก เมื่อกฎก็ต้องเป็นกฎเธอได้แอบเอาแมวมาเลี้ยงและพบว่ากลางดึกเธอสะดุ้งตื่นขึ้นเจอว่าแมวของเธอได้หายไป ดูเหมือนทุกคนจะช่วยเหลือดีและทำดีกับเธอเกินไป ยกเว้นคนหนึ่งที่มีท่าทางประหลาดอย่างเลสเตอร์

1BR (2020) อพาร์ตเมนต์ขังตาย บรรยายไทย
1BR (2020) อพาร์ตเมนต์ขังตาย บรรยายไทย

ในไม่ช้าความจริงที่น่ากลัวต้องปรากฏตัวขึ้น ซาร่าเธอไม่ได้เลือกหอพักและห้องแห่งนี้แต่ห้องนี้มันได้เลือกเธอ ชวนหลอนเหมือนกันนะและเราก็กำลังที่จะย้ายไปอยู่หอเร็วๆนี้ซึ่งเยี่ยมเลยที่หนังเรื่องนี้มันตรงใจพอดี หญิงสาวที่ค่อนข้างไร้เดียงสาและค่อนข้างจะเก็บตัว มีเรื่องราวเบื้องหลังเล็กน้อยว่าทำไมอะไรเกิดขึ้นแต่ก็เป็นการเปิดเผยที่คาดเดาได้และไม่ได้สำคัญอะไรมากนัก คนดูจะได้รับรู้ถึงความหวาดระแวง หวาดกลัวกับสถานการณ์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย ความรุนแรง ฉากสยองขวัญที่ต้องถูกใจคนที่ชอบดูแนวนี้แน่ๆ เมื่อการดูหนังที่ดีก็ไม่ควรจะไปคาดหวังอะไรมากมายเช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้รู้สึกว่าเป็นหนังที่ดูง่ายๆ ลุ้นไปกับสถานการณ์และความแปลกที่ต้องเจออะไรทำนองนั้น

 

สรุปเลยว่าเรามองว่าหนังออนไลน์เรื่องนี้มันค่อนข้างที่จะน่าสนใจไม่น้อย มันเป็นพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างจะแปลก น่าติดตามไม่น้อยซึ่งไม่ได้รับกระแสตอบรับเท่าที่ควรเท่าไหร่นัก แต่ใครที่ชอบหนังแนวจิตตกออกแนวโรคจิต เรื่องนี้มันสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีเลยทีเดียว เชื่อว่าใครหลายๆคนจะต้องชอบ มันเป็นหนังน่าดูที่อยากบอกต่อซะเหลือเกิน เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ พร้อมหาหนังมารีวิวให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกัน

ในช่วงวันหยุดที่กำลังมาถึงนี้ รับรองความบันเทิงได้เลย