Anne+ The Film | แอนน์+ (2021) บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Anne+ The Film | แอนน์+ (2021) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Anne+ The Film (2021)

ย้อนกลับไปในปี 2018 เว็บซีรี่ย์ของหนังเรื่องนี้สร้างเกิดกระแสในประเทศเนเธอร์แลนด์และอื่นๆโดยบอกเล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์และตัวตนของเลสเบี้ยนอายุ 20 ปีที่นำทางและประสบการณ์ของเธอได้หล่อลอมเธอจนมาถึงในปี 2021 ซึ่งได้ลงไว้ให้ ดูหนังออนไลน์ Netflix ที่ยังคงเล่าเรื่องราวของแอนในวงกว้างต่อไปและเห็นนางเอกของเราโตเป็นผู้ใหญ่และค้นพบเกี่ยวกับตัวเองในขณะที่เจอเรียนรู้ที่จะอยู่คนเดียวและสร้างความสัมพันธ์รูปแบบใหม่ในกรณีที่ไม่มี ซาร่า แฟนสาวของเธอ

 

เรื่องราวของหญิงสาว LGBTQ+ สาวเควียร์วัย 20 กว่าๆกับการเติมโตจากซีรี่ย์ในปี 2018 เริ่มต้นอีกครั้งในอัมสเตอร์ดัมรู้สึกกดดันที่ต้องเขียนนิยายให้เสร็จและย้ายไปอยู่กับคนรักในเมืองมอนทรีออลเธอจึงตัดสินใจออกค้นหาสิ่งที่เธอต้องการในชีวิต เรื่องราวสุด ดราม่า Drama ของชีวิตที่วัยรุ่นอย่างพวกเรายังไงก็ต้องเจอกับมันในการที่จะเป็นผู้ใหญ่ได้อย่างประสบความสำเร็จ

Anne+ The Film | แอนน์+ (2021) บรรยายไทย
Anne+ The Film | แอนน์+ (2021) บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ Netflix เรื่อง Anne+ เป็นเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดผ่านซีรี่ย์ก่อนที่จะเป็นหนังในปี 2018 แอนกำลังเขียนและต้องการตีพิมพ์หนังสือ เธอกับแฟนสาวซาร่ามีความสัมพันธ์แบบโพลี่ หลังจากคุยกันเรื่องนี้และซาร่าจะย้ายไปมอนทรีออลเพื่อทำงานในฝันของเธอและแอนต้องการย้ายไปที่นั่นเช่นกันแต่หลังจากที่เธออ่านหนังสือจนเสร็จ เธอก็ยังคงอยู่อัมสเตอร์ดัม ภาพยนตร์ดัตช์เกี่ยวกับชีวิตและความสัมพันธ์ของเลสเบี้ยน สิ่งต่างๆกำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วสำหรับแอน อายุ 20 ปีที่อาศัยอยู่ในอัมสเตอร์ดัมและทุ่มเทแรงกายทั้งหมดไว้กับการเขียนหนังสือ ซาร่าแฟนสาวของเธอย้ายไปทำงานที่มอนทรีออลและทั้งสองก็ตกลงที่จะเปิดความสัมพันธ์กัน แม้ว่าเมื่อแอนรู้ว่าซาร่ากำลังจะเจอคนอื่นอยู่เธอก็เริ่มรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้แอนเตรียมจะไปอยู่ที่นั่นกับซาร่า ในเมืองนั้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่เธอกลับถูกรบกวนด้วยความคิดที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยสงสัยว่าเป็นการเรียกร้องที่เหมาะเจาะสำหรับเธอหรือไม่ที่จะติดตามเธอไปต่างประเทศ

Anne+ The Film | แอนน์+ (2021) บรรยายไทย
Anne+ The Film | แอนน์+ (2021) บรรยายไทย

เย็นวันหนึ่งที่งานแดร็กกโชว์ แอนด์พบว่าตัวเองหลงใหลในนักแสดงชื่อ ลู และรวบรวมความกล้าที่จะสานสัมพันธ์กับเขา ทั้งสองเริ่มออกไปเที่ยวกันและดูเหมือนจะมีความเชื่องโยงกันจริงๆแม้ว่าแอนจะยังนึกไม่ออกว่าเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับซาร่า แม้ว่าชีวิตส่วนตัวของเธอจะยุ่งเหยิงมากขึ้นก็ตามแอนก็ประสบปัญหาในการเขียนหนังสือของเธอได้รับคำติชมเชิงลบจากผู้จัดพิมพ์ของเธอและสงสัยว่าเธอต้องไปเขียนใหม่ทั้งหมด ขณะที่เธอต้องจัดของในอพาร์ทเมนท์และการย้ายไปอยู่กับซาร่าใกล้จะเกิดขึ้นได้กลายเป็นความจริงมากขึ้น แอนเริ่มตระหนักว่าเธออาจเปลี่ยนใจเกี่ยวกับสิ่งที่เธอต้องการทำ

 

หนังเกี่ยวกับเรื่องต่างๆเช่น เพศ ปัญหาวัยรุ่ย มิตรภาพและเรื่องอื่นๆ นอกจากนี้ยังเจาะลึกถึงเอกลักษณ์ของแอนน์ ความสามารถในการสื่อสารของเธอวิธีที่จะจัดการกับอดีต ปัจจุบันและอนาคตของเธอรวมถึงการตัดสินใจที่ต้องทำตอนนี้เธอกำลังปูทางไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ โดยส่วนตัวแล้วมันมี ซีรีย์แนะนำ ที่เป็นหนังเรื่องนี้และก็รู้สึกว่าเป็นหนังที่ดี สอดแทรกไปด้วยความคิดที่ทุกคนในวัยรุ่นจะต้องเผชิญหน้ากับมันอยู่แล้ว การแสดงมีความเหมาะสมและคล้ายกับ ซีรี่ย์บทสนทนาไม่ค่อยจืดชืดหรือค้างคาการสำรวจรสนิยมทางเพศของเธอค่อนข้างจะสัมพันธ์กันพบว่าฉากเซ็กซ์มีความชัดเจนมากกว่าในซีรีย์เล็กน้อยและในขณะที่ไม่ได้ดูหยาบคาย ฉากใดฉากหนึ่งที่พาออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะมันไม่ได้เพิ่มเรื่องราวโดยรวมมากนักกว่าการยืนยันความรู้สึกที่เธอมี ตอนจบมันเป็นอะไรที่เดากันได้อยู่แล้วแต่ก็สร้างความประทับใจให้กับหนังเรื่องนี้ได้ไม่น้อย