Black Crab | แบล็กแคร็บ (2022)

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Black Crab | แบล็กแคร็บ (2022)

รีวิวหนัง Black Crab (2022)

สวัสดีเพื่อนๆ แฟนเพจที่น่ารักทุกท่าน ไม่กี่วันเองที่จากเว็บหนังของเราได้มาอัพเดตความสนุกผ่านหน้าจอให้กับทุกคนได้ติดตามความบันเทิง สำหรับการนำเสนอหนังมาใหม่ก็เป็นหนังจากเน็ตฟลิกซ์อีกแล้วเช่นเคย ช่วงนี้อาจจะมีหนังเน็ตฟลิกซ์มาบอกต่อให้ได้รับรู้กันซะเยอะหน่อยเพราะไม่อยากให้ทุกคนพลาด ดูหนังออนไลน์ Netflix ดีๆไป Black Crab หนังสวีเดนเริ่มต้นอย่างชาญฉลาดด้วยภาพเหมือนที่น่าสยดสยองของโลก Dystopian ในอนาคตอันใกล้แต่ค่อยๆกลายเป็นหม้อต้มที่น่าหัวเราะ

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกหลังหายนะ ภาพยนตร์ แอ็คชั่น Action งานหนังจากสวีเดน ติดตามทหารหกนายที่ส่งไปปฏิบัติภารกิจลับเพื่อขนส่งพัสดุลึกลับข้ามหมู่เกาะที่กลายเป็นน้ำแข็งโดยไม่รู้ว่าอันตรายรออยู่ข้างหน้า ซึ่งมาพร้อมกับสถารการณ์ที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ หนังที่เต็มไปด้วยจุดสนใจมากมายตั้งแต่เราเห็นโปสเตอร์ของหนัง ทีแรกคิดว่ามันจะเป็นหนังซ้ำซากแนวสงครามในสนามรบซะอีก แต่มันมีอะไรมากกว่าที่ทุกคนคิดไว้ซะอีก

Black Crab | แบล็กแคร็บ (2022)
Black Crab | แบล็กแคร็บ (2022)

สำหรับการ ดูหนังออนไลน์ Netflix และรีวิวหนังเรื่องว่ามันเป็นหนังดีที่อยากแนะนำแม้ว่าจะไม่ใช่หนังใหญ่อะไรแต่มันดีพอให้ได้เสพติดความสนุกบันเทิง หนังเรื่องนี้ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังแต่เมื่อได้ลองพิจารณาดูแล้วเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีการดำเนินเรื่องราวไปเกือบ 2 ชั่วโมง มีทั้งความกระอักกระอ่วนใจและใจจดใจจ่ออย่างไม่หยุดยั้ง นักวิจารณ์บางคนบ่นว่าไม่มีฉากหลังของสงครามกลางเมืองที่แสดงตอนต้นของภาพยนตร์ นี่มันอาจเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ Shame ,Ingmar Bergmann เกี่ยวกับสงครามกลางเมืองใน imbroglio ในอนาคตอันใกล้ของเขา สิ่งที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันคือ การแสดงต่อเนื่องของข้อความที่แสดงให้เห็นว่าบุคคลธรรมดาก็มีผลกระทบต่อสงคราม เมื่อพวกเขาเปลี่ยนจากโลกธรรมดาไปสู่สถาการณ์สีเลือด ตัวละครหลักของเรื่อง แคโรไลน์ เอ็ดห์ (โนโอมิ ราพีซ) ตอบโต้เพื่อพยายามปกป้องลูกสาวของเธอขณะที่พวกเขาพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับความตายด้วยน้ำมือของผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่ที่หนาวเหน็บ

Black Crab | แบล็กแคร็บ (2022)
Black Crab | แบล็กแคร็บ (2022)

มีฉากก่อกวนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่บันทึกผลกระทบของสงครามต่อพลเมืองธรรมดาก่อนที่เราจะบุกเข้าไปในพระราชบัญญัติที่สอง โปรดทราบว่าพลเรือนที่ถูกประหารชีวิตแขวนคอตายจากสะพานลอยทางหลวงเป็นตัวอย่างหนึ่ง ณ จุดนี้ความสนใจของเราป่องๆหลังจากแนะนำพล็อตเรื่องหลักและนั่นคือการมีส่วนร่วมของนักแสดงในทีมหกคนเพื่อส่งมอบอาวุธลึกลับให้กับผู้บังคับบัญชาของเธอซึ่งถูกขังอยู่ในตำแหน่งอีกด้านหนึ่งของหมู่เกาะน้ำแข็ง จุดพลิกผันคือทีมนี้ต้องเล่นสเก็ตข้ามแหล่งน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็งเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย การเดินทางข้ามพื้นที่กว้างใหญ่ที่ไม่ธรรมดานี่พิสูจน์ได้ว่า เป็นส่วนผสมในแง่ของประสิทธิภาพของการเล่าเรื่องภารกิจลับในการเป็นทหารทั้งหมด นั่นมีคุณภาพเพียงพอ แต่เมื่อเหตุผลของภารกิจถูกเปิดเผย การเดิมพันทั้งหมดก็จบลงที่ภาพนี้อย่างน่าสนใจ แนวคิดเรื่องไวรัสที่บรรจุอยู่ในแคปซูลขนาดเล็กสองแคปซูลสามารถกวาดล้างประชากรทั้งหมดได้ดูเหมือนจะสะท้อนถึงทฤษฎีการแพร่กระจายที่มืดมิดในทฤษฎีเชื้อโรคของปาสเตอร์ จากนั้นคนที่ติดเชื้อจะแพร่กระจายไวรัสไปยังพาหะที่ไม่มีอาการซึ่งจะติดเชื้อเองหรือส่งต่อให้ผู้อื่น

 

สำหรับหนังออนไลน์เรื่องนั้นเน็ตฟลิกซ์ก็น่าจะทำให้มันเป็นมินิซีรี่ย์ไปซะเลย และมันไม่ใช่แค่เรื่องราวที่ดีเท่านั้น แต่การกำกับการแสดงของผู้กำกับเบิร์กก็สมบูรณ์แบบและอาจสร้างความอับอายให้กับหนังของผู้กำกับที่ช่ำชองบางเรื่องที่เพิ่งเข้าฉายเมื่อเร็วๆนี้ได้อย่างง่ายดาย การถ่ายภาพยนตร์นั้นสมบูรณ์แบบ ฉาก สถานที่และภาพจริงทั้งหมดนั้นน่าทึ่งมาก ภาพยนตร์ยังเป็นจุดสนใจ การคัดเลือกนักแสดงและการแสดงทั้งหมดดีงาม หนังNetflix2022 ที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเรื่องในหลายๆเรื่องที่ได้รับชมมา