Blue Bayou | (2021)

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Blue Bayou | (2021)

รีวิวหนัง Blue Bayou | (2021)

มีหนังมาแนะนำใหม่ เมื่อปี 2021 ที่ผ่านหลายคนอาจพลาดหนังดีๆไปหลายเรื่องและเรื่องอยากชวนมา ดูหนังออนไลน์ Netflix เหยื่อรายหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำประวัติเชื้อชาติและเขาถูกจับ จากนั้นสถานการณ์ย้ายถิ่นฐานฐานของเขาถูกตั้งคำถาม เคธี่และอันโตนิโอขอคำแนะนำจากทนายความซึ่งได้บอกพวกเขาว่าก่อนปี 2000 กฎหมายการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในต่างประเทศของอเมริกา มีการจำกัดความที่แย่มากและในหลายกรณีเอกสารการย้ายถิ่นฐานไม่เคยถูกยื่นโดยพ่อแม่บุญธรรม ครอบครัวที่รับเลี้ยงบุตรนั้นทิ้งเขาหลังจากผ่านไป 6 เดือนและเขาก็กลับไปอยู่ในการดูแลอุปถัมภ์ในช่วงวันหนุ่มของเขาหลังจากมาที่อเมริกา

 

ผลงานหนัง ดราม่า Drama สุดซึ้งของ จัสติน ชอน นักแสดงและผู้กำกับหนังที่สร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาอย่างทรงพลังเกี่ยวกับ อันโตนิโอ หนุ่มเชื้อชาติเกาหลี – อเมริกัน เขาได้รับอุปการะจากเกาหลีเมื่อตอนเด็กอาศัยอยู่ในหลุยเซียน่า พูดภาษาอังกฤษคล่อง เขาแต่งงานกับพลเมืองสหรัฐฯและกำลังจะมีลูกคนแรกด้วยกัน ผู้ซึ่งต่อสู้เพื่อครอบครัวและสถานะของเขาในฐานะพลเมืองสหรัฐฯ

Blue Bayou | (2021)
Blue Bayou | (2021)

ไม่บ่อยเลยที่ ดูหนังออนไลน์ Netflix จากเรื่องนี้จะยกประเด่นเหล่านี้มานำเสนอและเป็นหนังเน็ตฟิกอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ตัวแทนของพลังของความไม่แน่นอนและความยากลำบากที่ผู้อพยพจำนวนมากต้องเผชิญในอเมริกา ในช่วงที่ผ่านมาเราจะเห็นคนอเมริกาเหยียดคนเอเชีย มีข่าวต่างๆนาๆที่ถูกทำร้ายและย่อมไม่ได้รับความเป็นธรรมอะไรเลยซึ่งมันไม่สามารถแก้ไขจิตใจที่พวกเขาถูกปลูกฝังมาได้ น่าเศร้าและสะเทือนใจอย่างยิ่งเมื่อเห็นความโกลาหลที่ครอบครัวต้องทนโดยเด็กจะได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ ผู้กำกับคนนี้เก่งและมีความสามารถมากเขาได้เร่งเห็นประเด็นสำคัญที่ยังไม่ได้รับการกล่าวถึงและเป็นสาเหตุของการถูกเนรเทศ Blue Bayou การคัดเลือกอย่างเป็นทางการของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 มันเป็นการถ่ายทำโลเคชั่นที่สวยงามของแม่น้ำหลุยเซียน่าและภาพพระอาทิตย์ตกที่น่าทึ่งซึ่งได้ถ่ายทำรอบๆเมืองนิวออร์ลีนส์ บทหนังยังโดดเด่นในการแสดงภาพทั้งการต่อสู้และทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้ของตัวเอง จัสติน ชอน ทั้งกำกับและแสดงเองแบบนี้เชื่อว่าผลงานมันจะต้องสร้างความพึงพอใจให้กับคอหนังดราม่ากันแบบสุดๆ

 

หนังสุดดราม่าเรื่องนี้เล่าเรื่องราวได้ทิ่มแทงหัวใจคนดูหนังเป็นอย่างมาก ประเทศนี้ไม่ได้เป็นคนผิวขาว เรื่องราวการอพยพย้ายถิ่นฐานที่มักจะโดนเหยียดอยู่เสมอ ย้ายถิ่นมาที่ประเทศที่ยิ่งใหญ่และเป็นประชาธิปไตยได้ มีศาสนา สีสันและลัทธิต่างๆมากมายได้ให้และตายเพื่อประเทศนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่การเนรเทศ นักฝันที่มายังประเทศนี้โดยไม่สมัครใจ ไม่มีเอกสารและการกดขี่เสรีภาพของคนบางคน การสะท้อนถึงในการก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้องหากรัฐสภาดำเนินเปลี่ยนแปลงซึ่งรวมถึงชีวิตเสรีภาพและยุติธรรม มันสามารถเป็นแรงผลักดันให้คนสู้และตัดสินใจอย่างเด็ดขาดเพื่อชีวิตที่มีแสงปลายทางรวมถึงคนรอบข้างอีกด้วย นักแสดงในเรื่องเอเชียและยุโรปดูเข้ากันได้ดี

Blue Bayou | (2021)
Blue Bayou | (2021)

Blue Bayou ดราม่าที่ทำน้ำตาคนดูร่วงได้ ผลงานของจัสติน ชอนที่พูดถึงฝันอเมริกันจากการกัดฟันสู้ของผู้อพยพที่ถูกเนรเทศอะไรประมาณนั้น โดดเด่นด้วยการแสดงที่สร้างความประทับใจไปไม่น้อยและชั้นเชิงการเล่าเรื่องระดับจังหวะที่เปิดเผยฐานแท้ของตัวละคร อีกทั้งยังให้เกียรติกลุ่มคนบางคนอีกด้วย แนะนำหนัง Netflix เรื่องนี้ให้คนที่ชอบหนังดราม่าไว้ได้ดูกัน การันตีด้วยการเข้าชิงรางวัลมากมายและการแสดงที่สุดยอดให้ผู้ชมเข้าถึงตัวละครได้อย่างดีและอินไปถึงก้นบึ้งของหัวใจ