Chip ‘N Dale Rescue Rangers (2022)

ดูหนังออนไลน์ 2022
ดูหนังออนไลน์ 2022
ดูหนังออนไลน์ 2022
ดูหนังออนไลน์ 2022

Chip ‘N Dale Rescue Rangers (2022)

เรื่องราวเกี่ยวกับชิปและเดล อาศัยอยู่ท่ามกลางพวกตัวการ์ตูนและมนุษย์ในเมืองใหญ่ยุคใหม่ลอสแองเจลิส ตอนนี้ชีวิตของพวกเขาก็แตกต่างออกไปจากเดิมไปเลย เวลาหลายสิบปีแล้วที่ ซีรี่ย์ทางหน้าจอเคยประสบความสำเร็จได้ถูกยกเลิกไป ทุกๆคนต้องแยกย้ายออกมาใช้ชีวิตตัวเอง ชิป ได้ยอมรับต่อชีวิตในบ้านนอกในฐานะพนักงานปรกัน เดล ได้รับการดัดแปลงจนเป็นตัวการ์ตูนที่สมจริงกว่า และหมดหวังที่จะกลับมาโด่งดังอีกครั้ง เมื่ออดีตเพื่อนร่วมทีมของนักแสดงได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทั้งคู่เลยต้องซ่อมมันด้วยมิตรภาพอย่างแตกหัก และสวมบทบาทนักสืบหน่วยกู้ภัยเรนเจอร์อีกครั้งเพื่อนช่วยเพื่อน เว็บ ดูหนังออนไลน์ 2022 พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานมาให้อีกหนึ่งเรื่อง

 

มันคือหนังไลฟ์แอ็คชั่น และ อนิเมชั่น Animation ของการผจญภัยที่สร้างจากตัวละคร ความต่อเนื่องของซีรี่ย์ในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโลกที่ตัวละครในการ์ตูนภาพยนตร์และสื่ออื่นๆอาศัยอยู่เคียงข้างมนุษย์โดยมีศูนย์กลางพี่ชิปแอนด์เดล  สามสิบปีนับตั้งแต่การยกเลิกการการแสดง ทำให้ทั้งคู่ต้องกลายมาเป็นนักสืบซะงั้น ในตอนที่ยังอยู่ประถมชิปมั้งเป็นอะไรที่ฮิตฮอตมาโดยเฉพาะเอามาปรับเป็นเสียงเพลงให้มันดูเล็ก สร้างกระแสนิยมในช่วงนั้นเป็นอย่างมาก

รีวิวหนัง

Chip ‘N Dale Rescue Rangers

Chip ‘N Dale Rescue Rangers (2022)

ดูหนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Chip ‘N Dale Rescue Rangers (2022) ในโลกที่มนุษย์และตัวการ์ตูนอาศัยอยู่ร่วมกันชิปแอนด์เดลพบกัน ในโรงเรียนและทั้งสองคนกลายเป็นเพื่อนซี้กัน ต่อมาทั้งคู่ได้ย้ายไปอยู่ที่ฮอลลีวูดและได้คัดเลือกให้เป็นนักแสดงในโฆษณาและรายการ จากนั้นก็ได้แสดงในละครโทรทัศน์ เรื่อง ชิปแอนด์เดล ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เมื่อเดล ได้รับการแสดงของเขา ดับเบิ้ลโอเดลทั้งสองก็มีการล้มลุกคุกคามที่นำไปสู่การยกเลิกการแสดง ทั้งสองสามสิบปีต่อมาชิปได้เป็นพนักงานขายประกันที่ประสบความสำเร็จแต่ไม่ได้แยแส ขณะที่เดลใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้ง ทั้งสองคนได้รับการติดต่อจากมอนเทอร์เรย์อดีตนักแสดงร่วมทีมซึ่งเป็นมีเงินก้อนโตเพราะการติดยาเสพติด มอนตี้เตือนคู่หูของเขาในการดำเนินการค้ามนุษย์ที่มีการ์ตูนถูกลักพาตัวไป เสียเปลี่ยนรูปลักษณ์และส่งไปต่างประเทศ ผลิตผลงานเชือดไปตลอดชีวิต

Chip ‘N Dale Rescue Rangers (2022)

ต่อมาในคืนวันนั้นทั้งสองได้รับแจ้งว่ามอนตี้ถูกลักพาตัวไปพวกเขาพบกับกัปตันตำรวจฮูตีและเจ้าหน้าที่เอลลี่ หลังเผยตัวเองเป็นหน่วยกู้ภัยเรนเจอร์ จากนั้นเธอก็ได้แนะนำให้ชิปและเดลสอบสวนด้วยตนเองทั้งสองคนได้ไปเยี่ยมพ่อค้าชีสของมอนตี้ ก็ได้ซักถามเกี่ยวกับเรื่องราวของ วอลลี่แก๊ง จากนั้นพวกเขาก็ได้ถูกพาไปยังหุบเขาอันลึกลับ ของเมืองและพบกับหัวหน้าแก๊งสวีทพีท ปีเตอร์แพนเวอร์ชั่นที่โตแล้ว และยังเจอกับบ็อบและจิมมี่ลูกน้องของเขา เมื่อรู้ว่าพวกเขากำลังสืบสวนธุรกิจขายเหล้าเถื่อนของเขา พีทจึงพยายามจับตัวทั้งคู่แต่พวกพวกชิปมังก์หนีไปได้ ทั้งสองเล่าถึงการค้นพบของพวกเขากับเอลลี่

 

อนิเมชั่นเรื่องนี้มีฉากที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูมากมาย มีอารมณ์ร่วมไปกับภาพยนตร์อีกด้วย การผจญภัยที่แสนสนุกและพูดถึงมิตรภาพและความรักที่ชิปมังก์นำพาทั้งสองให้ยังมีกันกัน การกลับมาของภาคใหม่ล่าสุดก็ทำให้เราอดคิดถึงซีรี่ย์จากต้นฉบับไม่ได้เลย หนังเรื่องนี้มีความคิดสร้างสรรค์ในสิ่งที่ทำและหล่อหลอมจากซีรี่ย์ยุคดั้งเดิมจากยุค 80 ให้เป็นไลฟ์อนิเมชั่น โดยรวมแล้วทุกคนจะชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน ใครที่เคยติดตามผลงานของชิปมังก์ สาวกดิสนีย์ก็ไม่ควรพลาด มันคุ้มค่าแก่การดู หนังอมยิ้มและมีความสุขได้ทั้งหมดในการเปิด หนังใหม่ออนไลน์ ผ่านเว็บของเรา