Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)

ไค จิน เชฟหนุ่มในไชน่าทาวน์ในซานฟรานซิสโกยุคปัจจุบันต้องเข้าไปพัวพันกับการไล่ล่าของ Chinese. Triad เกี่ยวกับอำนาจโบราณที่รู้จักกันในชื่อ Wu Xing แม้จะมีเพลงประกอบที่น่าขบขันและฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นบางฉากแต่ก็เล่นเหมือนมิวสิกวิดีโอแบบขยายมากกว่าภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเล่าเรื่อง การ ดูหนังออนไลน์ Netflix กำปั้นแห่งการล้างแค้น หากผู้ชมกำลังมองหาฉากสนุกๆที่ผู้คนที่น่าดึงดูดจะแสดงบทบาทสุดเท่และเป็นตัวตลกที่รับมือการต่อสู้ได้ราวกับการเต้นรำที่สลับซับซ้อน

 

“Fistful of Vengeance” จะต้องพึงพอใจในแววรุกนั้น การดูหนังออนไลน์จาก Wu Assassins จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ชมอย่างมากเนื่องจากเป็นภาคต่อของซีรี่ย์ซึ่งมีให้รับชมทาง Netflix ได้อย่างสะดวกอย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนของหนังเรื่องนี้ ตราบใดที่ผู้ชมมีความคิดที่เปิดกว้างและหัวใจสำหรับการสะบัดแล้วแอ๊คชั่นแบบเก่าที่ผสมผสานการสร้างภาพยนตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อเสริมแรงดึงดูดหลัก การต่อสู้หากใครคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการยกย่องชมเชยหรือได้รับการพิจารณาให้รับรางวัลก็ต้องปรับความคาดหวังเหล่านั้นให้เร็วขึ้น

Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)
Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวโดยทอมมี่ โดยพื้นฐานแล้วเป็นการสรุปตอนจบของ Wu Assassins ซีรี่ย์นำหน้าเหตุการณ์ในภาพยนตร์และตั้งค่าการเล่าเรื่องสำหรับเรื่องราวใหม่ในหนังมาใหม่แอ็คชั่นที่น่าสนใจไปด้วยศิลปะแบบฝั่งเอเชียเรา หนังเรื่องมันมันเป็นหนังที่มาพร้อมกับความแค้นที่ต้องเอาเลือดล้างเลือดเท่านั้น พวกเขากำลังมองหาใครก็ตามที่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมเจนนี่น้องสาวของทอมมี่ ดังนั้นในอีก 90 นาทีข้างหน้าแก๊งค์จะต้องแข่งกับเวลาที่มีค่าออกเทนสูงในขณะที่พวกเขาตามล่าฆาตกรของเธอขณะที่ถูกตามล่าเช่นกัน สไตล์จองหนังมากมายและสะท้อนถึงเวทีใหม่ในวิวัฒนาการของภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ฮอลลีวูดแบบดั้งเดิม การต่อสู้ได้รับการออกแบบมาอย่างดี

 

มีหลายฉากที่ใช้เทคนิคที่ทำให้ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้สนุกสนานมาก อย่างไรก็ตามการตัดต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้พลังงานจลน์ของการต่อสู้ลดลงเพราะมันโน้มน้าวใจให้เข้ากับหนังฮอลลีวูดที่เป็นพื้นฐานมากขึ้น กล้องไม่สามารถเคลื่อนไหวได้นานเพียงพอโดยเลือดใช้การตัดอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างความรู้สึกถึงอันตรายหรือความใจจดใจจ่อ ฉากแอ็คชั่นที่ดีที่สุดมาในตอนท้ายซึ่งสนับสนุนการใช้การเคลื่อนไหวของกล้องและการตัดต่อที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เพื่อเน้นการออกแบบท่าเต้นการต่อสู้แบบที่เราคุ้นเคย นี่อาจเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่อยากให้ทุกคนหยิบเอาไปรับชมกันดูสักนิด

Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)
Fistful Of Vengeance | กำปั้นคั่งแค้น (2022)

เช่นเคยและไม่รู้ว่าทำไมเราถึงทำมันต่อไป อ่านบทวิจารณ์บางเรื่องสำหรับ Fistful of Vengeance ก่อนที่จะดู Wu Assassins เป็นครั้งแรกแล้วก็ตามด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้ เชื่อเราเถอะว่าอย่ารอช้าเพราะหนังเรื่องนี้ไม่มีแฟนหนังแอ็คชั่นคนไหนตัดสินใจวิจารณ์หนังที่พวกเขาไม่เคยดูมาก่อน Wu Assassins ไม่ได้ยอดเยี่ยมต้องเห็นด้วยกับสิ่งนั้น แต่มันสามารถรับชมได้และอย่างน้อยในการดูครั้งแรก มันทำให้เราเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นใน หนังใหม่2022 แอ็คชั่นเรื่องนี้ดีกว่าซีรี่ย์มาก และผู้คนก็ไม่ควรมองข้ามหากพวกเขาไม่สนุกกับซีรี่ย์บอกตามตรงว่าเต็มไปด้วยแอ็คชั่นและสนุกมันส์ มีแอ็คชั่นอยู่เยอะพร้อมกับนักแสดงฝั่งเอเชียและมีหญิง รฐามาแสดงในเรื่องนี้อีกด้วย แผนการต่อสู้บางอันโหดร้ายและตามจริงแล้วมีแผนการมากมายที่คุณไม่เคยมีโอกาสได้ผ่อนคลายก่อนที่จะมีมาอีกเรื่อยๆดีใจที่ได้ดู คอหนังแอ็คชั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีศิลปะการต่อสู้มากมาย นี่คือ ภาพยนตร์อีกหนึ่งตัวเลือกของความบันเทิงได้แน่นอน