Run Hide Fight หนี ซ่อน สู้ (2021)

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Run Hide Fight หนี ซ่อน สู้ (2021)

รีวิวหนัง Run Hide Fight หนี ซ่อน สู้ (2021)

นี่เป็นภาพยนตร์การแสวงหาประโยชน์จากโคลัมบิน หนังบู๊ชวน ดูหนังออนไลน์ Netflix โซอี้ ฮัลล์ (อิซาเบล เมย์) วัย 17 ปี ต้องปิดตัวลงหลังจากการสูญเสียแม่ของเธอ (ราดา มิทเชลล์) ทั้งพ่อของเธอ ทอดด์ (โธมัส เจน) และเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอที่ลูอิสไม่สามารถผ่านการป้องกันของเธอได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่พยายามปกปิดด้วยการถกเถียงเกี่ยวกับเหตุกราดยิง มีตัวประกัน ตำรวจไม่ได้ทำให้ความแตกต่างในทุกวันนี้เว้นแต่จะเห็นได้ชัดว่ามันค่อนข้างที่จะจำเจแต่เต็มไปด้วยนักแสดงชื่อดังมายกระดับความน่าดูเอาไว้

 

สำหรับเรื่องราวของหนัง แอ็คชั่น Action ที่อาจมีนักวิจารณ์ส่วนใหญ่รีวิวมันไว้ไม่ดี แต่มันขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแอ็คชั่นระดับฉกาจ อิงจากธีมระดับโลกในปัจจุบันและน่าเป็นห่วง นั่นคือ การยิงในโรงเรียนซึ่งเป็นปัญหาร้ายแรงในสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก บทอาจมีปัญหานี้ทำให้มันกลายเป็นเรื่องที่น่ายินดีเต็มไปด้วยแอ็คชั่นและดึงคนดูได้ดี องค์ประกอบที่สมจริง นักแสดงต่างก็น่าสนใจที่อยากมาบอกต่อความสนุกได้ติดตามกัน

Run Hide Fight หนี ซ่อน สู้ (2021)
Run Hide Fight หนี ซ่อน สู้ (2021)

จากเบื้องต้นที่ได้ชวน ดูหนังออนไลน์ Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะปิดมันด้วยการถกเถียงเกี่ยวกับเหตุการณ์กราดยิงหรือตัวประกัน ตำรวจไม่ได้ทำให้มันแตกต่างมากเว้นแต่เราจะได้เห็นว่ามันมีสถานการณ์ชิงตัวประกันและเป็นฉากที่ซ้ำซากพอๆกับหนังเรื่องอื่นๆที่เกิดขึ้นมาแต่ด้วยความที่แวดวงหนังมันสร้างขึ้นมันก็อาจหนี้ไม่พ้นอย่างแน่นอน เมื่ออาวุธที่ครบมือ คนหลายสิบคนที่เข้ามาในโรงเรียน ไม่มีทางที่จะเข้าไปในโรงเรียนขนาดนั้น อย่างน้อยก็มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ติดอาวุธซึ่งตรงนี้มันไม่ได้สมเหตุสมผลอะไรเลย หนังเรื่องนี้จึงทำให้ Parkland เมื่อสองปีที่แล้วมันสมจริงมากขึ้นถ้ามีตำรวจกำลังซุ่มโจมตีอยู่หลังกำแพง ฉากที่โซอี้เด็กสาวต้องคืนปืนลูกซองให้ บทบาทที่เธอได้รับนั้นสุดยอดเธอก็เป็นหญิงสาวที่ถูกติดตามบทบาทหลังในหนังเรื่องนี้

Run Hide Fight หนี ซ่อน สู้ (2021)
Run Hide Fight หนี ซ่อน สู้ (2021)

หนังดีที่อยากแนะนำเรื่องนี้มันก็สร้างความประทับใจได้ง่ายๆและเหมาะสำหรับการดูหนังในช่วงวันหยุดที่กำลังมาถึงและสำหรับใครที่กำลังติดโควิด ต้องกักตัวไม่ว่าจะที่ไหนเว็บหนังของเราก็สามารถช่วยทำให้เวลาของทุกคนผ่านไปได้อย่างง่ายดาย หนังระทึกขวัญที่น่าทึ่ง การกำกับภาพและภาพยนตร์นั้นยอดเยี่ยมดี การแสดงก็ดีเยี่ยมนางเอกสามารถพาคนดูไปถึงฝั่งได้อย่างปลอดภัยแม้คลื่นอาจจะซัดเราตกเรือไปบ้างแต่ก็ไม่เป็นไรมาก ถ้าพูดถึงนักแสดงอย่าง อิซาเบล เมย์ นักแสดงสาวที่มีความสามารถมากที่สุดและบาร์บารา แครมป์ตัน ผู้เป็นที่รักในบทบาทที่ต่างไปจากที่เธอเคยเล่นอย่างมาก เรามองเห็นว่าแนวคิดเสรีนิยมและมีการรีวิวหนังในอุดมการณ์ของพรรคสาธารณะในบางฉากมีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องเบาๆสำหรับหนังเรื่องนี้ ความสนุกของหนังเรื่องนี้จะดีหรือร้ายให้ทุกคนไปตัดสินกันเอาเองน่าจะดีกว่า

 

สรุปเลยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในหัวข้อข่าวในปัจจุบัน เช่น การแพ่ระบาดของโควิด การย้ายถิ่นฐาน การก่อการร้ายและการทุจริต นักรบที่แท้จริงและทำหน้าที่ได้ดีในบทบาทของตัวเอง สภาพแวดล้อมและการประกอบฉากที่มีความสมจริง แต่อาจมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยที่เป็นช่องว่าง แต่มันก็เป็นหนังแอ็คชั่น หนังมาใหม่2022 ที่น่าสนใจมีการตอบโต้ของฉากที่รุนแรงและทำให้คนดูต้องลุ้นระทึกจนหายใจหายคอกันแทบไม่ทัน ความดีความชอบของหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นหน้าหนังที่เป็นลักษณะเด่นในการเรียกคนดูได้ไม่มากไม่น้อย หวังว่าหนังเรื่องมันจะเป็นหนังที่น่าสนุกของทุกคน