Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย พากย์ไทย

รีวิวหนัง Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย (2020)

เมื่อความลับบางอย่างที่ต้องปกปิดเอาไว้เพื่อความอยู่รอด ภาพยนตร์เกาหลีที่ได้ออกมาเมื่อปี 2020 หนังที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่องดังจากเว็บตูน โดยผู้กำกับซนแจกอนเหมาหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับเองทุกอย่าง หนังที่เราอาจไม่ได้คุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงกันเท่าไหร่ แต่รับรองว่าความบันเทิงที่ได้จากการ ดูหนังออนไลน์ Netflix มันต้องสนุกสนานและได้รับเสียงหัวเราะอย่างแน่นอน

 

ความฮาของหนัง ตลก Comedy บอกเล่าถึงแทซูได้รับหมอบหมาย ให้เป็นทนายความในสำนักงานกฎหมายที่เขาเป็นผู้ช่วยอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำต้อย และ ได้รับมอบหมายให้ดูแลสวนสัตว์ที่กำลังจะล้มละลายให้ลอยนวลเป็นเวลาสามเดือน บริษัทหลักทรัพย์ที่เข้าครอบครองกิจการ ได้เจอผู้ซื้อไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ก่อตั้งสวนสัตว์ ดงซัน ปาร์ค ทำยังไงให้สวนสัตว์แห่งนี้กลับมามีชีวิตอีกครั้งแรกไม่ต้องใช้งบประมาณอะไรเลยตัดสินใจปลอมตัวใส่ชุดคอสเพลย์ของสัตว์ ทำการโชว์จนกลายเป็นที่นิยมอีกครั้งแต่ก็ต้องมีเรื่องให้ปวดหัวตามมา

Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย พากย์ไทย
Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย พากย์ไทย

จากการ ดูหนังออนไลน์ Netflix เรื่องนี้คร่าวๆ แล้วเรื่องเริ่มโดยผู้อำนวยการคนเก่าของสวนสัตว์แต่ด้วยบุคลิกแต่ละคนที่โดดเด่นก็ทำให้หนังเดินหน้าไปอย่างลื่นไหล เพราะตัวละครนำหลักในภารกิจกอบกู้สวนสัตว์มีเพียงห้าคนเท่านั้น พอเข้าสู่เรื่องราวในสวนสัตว์ การดำเนินเรื่อง ก็เป็นไป ได้ดีและ ต้อนรับเสียงหัวเราะได้อย่างหลั่งไหลออกมาเรื่อยๆ ในหลายมุขมันได้ผล ส่วนใหญ่ก็เป็นท่าทางเป็นสไตล์เกาหลีที่ชอบใส่เข้ามาในการดำเนินเรื่อง Secret Zoo ก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างดีด้วยบรรยากาศของหนังที่เป็นหนังอารมณ์ดี คนดูเขามักจะเพลิดเพลินและผ่อนคลายบางที แค่ตัวละครในชุดสัตว์โผล่ออกมายืนนิ่งๆ ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูไปเรียบร้อยแล้ว ความโป๊ะในการหลอกคนดูเป็นศูนย์ พล็อตเรื่องหลักเดินหน้าไปอย่างเด่นชัดกับภารกิจกอบกู้สวนสัตว์ที่ได้ใจคนช่วยลุ้นกันแบบสุดๆ หนังก็ยังมีพล็อตรองอีกมากมายทั้งความสัมพันธ์ของพนักงานชายที่แอบรักเพื่อนร่วมงานหญิง ความผูกพันของหมอฮันสัตวแพทย์หญิงกับหมีขั้วโลกสัตว์จริงตัวสุดท้ายในสวนสัตว์ซึ่งคนดูยังแอบลุ้นให้โทรลงเอยกับแทซูพระเอกของเราอีกด้วย

Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย พากย์ไทย
Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย พากย์ไทย

หนังอารมณ์ดี ที่ทำให้คนดูรู้สึกดี ก็มักจะมีอุปสรรคมาขัดขวางมีตัวละครที่เป็นตัวโกง ซึ่งงานนี้บริษัทของพระเอกนั้นที่ต้องสถานะตัวร้ายของเรื่องไปในฐานะเจ้าของธุรกิจใจดำที่ไม่สนชีวิตของสัตว์และพนักงานมองเห็นแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง มันจึงเป็นอุปสรรคของหนังได้อย่างลงตัวเพราะเป็นตัวร้ายที่มีบทบาทน่ากลัวในฐานะเจ้าของที่จะกวาดซื้อสวนสัตว์แห่งนี้ แถมยังเป็นเจ้านายของพระเอกอีกต่างหาก มันจริงทำให้บรรยากาศของหนังและตัวละครน่าอึดอัดใจมากยิ่งขึ้น แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่ายังไงหนังก็คือหนังตอนจบมักจะ สวยงามและสร้างความประทับใจให้กับคนดูอยู่เสมอ หวังว่าทุกคนจะชอบหนังที่เราเอามาแนะนำในวันนี้

 

เอาเป็นว่าหนังเรื่องนี้มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงล้วนๆที่อาจจะแฝงการตลกร้ายเข้ามานิดหน่อย มันเป็นหนังที่ดูแล้วทำให้เรารู้สึกประทับใจในการกระทำบางอย่างที่บางอย่างและต้องวนกลับมาคิดอีกครั้ง เมื่ออุปสรรคบางทีอาจเข้ามาได้หลายรูปแบบหนังเรื่องนี้ก็เช่นกันมันเป็นการแก้ไขปัญหาที่หาทางออกไม่ได้เลยต้องตัดสินใจเช่นนั้น แต่ไม่ว่ายังไงความน่ารักและสนุกของหนังก็มีให้คุณผู้ชมยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัวก็ได้ เว็บดูหนังฟรี ของเราพร้อมที่จะมอบความบันเทิงแบบไม่รู้จบให้กับคุณได้ตลอดเวลากันเลยทีเดียว Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย หนังน่ารักที่ไม่ควรพลาด