Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021)

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021)

รีวิวหนัง Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021)

นี่ก็เป็นหนังจากสตรีมมิ่งเน็ตฟลิกซ์อีกหนึ่งเรื่องที่เอามาบอกต่อคนที่ ดูหนังออนไลน์ Netflix ความแอ็คชั่นในหน้าหนังที่มีนักแสดงหญิง Olga Kurylenko ที่คอหนังคงจะเคยเห็นผลงานหนังที่เธอเล่นบ้างแล้ว ครั้งนี้เธอได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเน็ตฟลิกซ์ สร้างขึ้นเมื่อปี 2021 มันเป็นหนังที่ถูกปล่อยออกมานานและก็ไม่ค่อยจะมีใครสนใจเท่าไหร่นักเพราะมันเป็นช่วงที่มีการระบาดของโควิดเลย เราจึงยกหนังเรื่องนี้มาอีกครั้งเพื่อความบันเทิงแก่ทุกคน

 

เรื่องย่อของหนัง แอ็คชั่น Action พูดถึงคลาร่าซึ่งมีอายุ 33 ปี เธอเป็นล่ามในกองทัพฝรั่งเศส หลังจากประสบกับความน่าสะพรึงกลัวของสงครามในซีเรีย เธอถูกย้ายไปเมืองนีซโดยเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการ Sentinel และพยายามที่จะสร้างตัวเองใหม่ แต่กลับเกิดเรื่องราวไม่คาดคิดขึ้น ทาเนียน้องสาวของเธอได้เสียชีวิตบนชายหาด บาดแผลที่เกิดขึ้นคือเธอน่าจะโดนข่มขืนและทุบตี จากนั้นคลาร่าก็ได้ทำทุกอย่างเพื่อค้นหาผู้โจมตีและล้างแค้นให้น้องสาว การไล่ล่าอย่างไร้ความปราณีจะนำไปสู่ความจริงที่ตามหา นั่นคือ อีวาน คัดนิคอฟ บุตรชายของผู้มีอำนาจชาวรัสเซียผู้ทรงพลังแห่งเฟรนช์ริเวียร่า

Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021)
Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021)

Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนลในการ ดูหนังออนไลน์ Netflix เป็นโศกนาฏกรรมครั้งนี้ทำให้คลาราแก้ตัวเพื่อกำจัดพวกอันธพาลที่ตัดคุกกี้เพื่อไล่ตามผู้มั่งคั่งและปกป้องคนเลว แม้จะเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นตัวละครกำจัดตัววายร้ายเป็นสองเท่าของเธอที่มีขนาดตัวแค่นิดเดียว การเผชิญหน้าเหล่านั้นยังแน่นแฟ้นให้ความพอใจน้อยเกินไปสำหรับพวกเราที่ชอบล้อเล่นก่อนการแก้แค้น การแสดงอารมณ์ที่เบาบางของตัวละครและกระทำความผิดได้ปล้นเราจากความสำเร็จที่เป็นตัวแทนของสาวที่มีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนเลวสมควรได้รับการลงโทษมากเพียงใด ความลังเลของผู้สร้างภาพยนตร์ที่จะดำเนินการในแง่มุมของเลสเบี้ยน ต่อให้ทำให้เราเข้าใจตัวละครที่ซับซ้อนของเธออีกครั้งฉากเซ็กซ์แบบเปิดกว้างหนังเรื่องนี้ให้เห็นมากยิ่งขึ้น

 

Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล การแก้แค้นที่ต้องชำระล้างด้วยเลือด ด้วยเหตุนี้จึงตอบสนองความต้องการของเราในการปิดอาชญากรรม ภาพยนตร์ให้ความสนใจต่อคำสั่ง การแก้แค้นในชีวิตประจำวันของเราได้ส่งผลกระทบต่อนักการเมืองผู้สูงศักดิ์คนหนึ่งและตอนนี้หญิงสาวก็ถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์สำคัญของสังคมที่มีการละเอียดมากพอ ใครอ่อนแอก็ต้องแพ้ไปมันเป็นหนังที่มีพล็อตเรื่องซ้ำซากจำเจอยู่เสมอสำหรับการแก้แค้นต่างๆนาๆ Sentinelle เป็นส่วนเสริมของสาวแกร่งชาวฝรั่งเศส เช่น นิกิตะแต่ก็ลดขอบเขตลงโดยไม่ได้เข้าร่วมอย่างเต็มที่กับประเภทซึ่งตื่นขึ้นพร้อมกับความต้องการเปิดเผยอารมณ์เต็มรูปแบบและการปิดอย่างเต็มรูปแบบ

Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021)
Sentinelle ปฏิบัติการเซนติเนล (2021)

ท้ายที่สุดนี้เป็นเรื่องที่ดีมาก มีการเล่าเรื่องเศร้าแบบง่ายๆที่มาพร้อมกับกวีเรียบๆตลอดทั้งเรื่องที่เพิ่มความน่าสนใจและนำเสนอความแตกต่างที่น่าสนใจซึ่งเมื่อถึงจุดจบเรื่องใหญ่ของเรื่องจะเน้นไปที่ความรุนแรงที่มีพื้นฐานมาจากความโกลาหลอย่างต่อเนื่องของตัวเองซึ่งกำลังจะรับมือราวกับว่าไม่มีอะไร นับได้ว่าเป็น หนัง Netflix ที่เป็นแอ็คชั่นฮาร์ดคอร์บางอย่างและเจ๋งมาก ซีเควนซ์แอ็คชั่นก็ยอดเยี่ยมและก็สามารถเข้าใจได้อย่างง่ายๆ  หวังว่าหนังเรื่องที่เราเลือกมาแนะนำให้ติดตามรับชมรับฟังจะเป็นอะไรที่สร้างความสนุกและบันเทิงสุดประทับใจได้ หลายเรื่องแล้วที่มีการนำเสนอความสัมพันธ์ของคนที่รักร่วมเพศซึ่งสร้างความประทับใจให้กับกลุ่ม LGBTQ+ เป็นอย่างมากนำเสนอได้ดีและเปิดใจยอมรับกันมากยิ่งขึ้นเพราะเราเห็นหลายเรื่องที่สร้างในรูปแบบนี้มาอยู่บ่อยๆ