The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022)

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022)

รีวิวหนัง The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022)

แอ็คชั่นแนวนิยายวิทยาศาสตร์ที่สนุกและอัดแน่นไปด้วยความรู้สึกเหมือนหนังที่เขียนบทในปี 1980 ให้ความรู้สึกเหมือน ET และ Back to the Future เรื่องราวขับเคลื่อนจากใจจริงเกี่ยวกับการสานสัมพันธ์ของพ่อลูก ในวันนี้การ ดูหนังออนไลน์ Netflix เรื่องใหม่ล่าสุด นำแสดงโดยไรอัน เรย์โนลด์ส (ฮีโร่ไอ้ชุดแดง “เดดพลู”) มารับบทเป็นคนเดินทางย้อนเวลากลับไปและได้พบกับตัวเองในวัย 12 ขวบ และต้องการรับความช่วยเหลือและความที่เขามีพร้อมกับหยุดบริษัทไม่ให้ไปถึงอุปกรณ์การเดินทางข้ามเวลา และเรื่องราวของหนังใหม่เรื่องนี้จะเป็นเช่นไรอยากให้เข้าไปติดตามรับต่อ

 

ความรู้สึกในการเห็นหนังเรื่องนี้เป็นหนัง วิทยาศาสตร์ Sci-fi มองผ่านๆก็คิดว่ามันคือหนังภาคใหม่ของสตาร์ วาร์ซะอีก เรื่องราวของเด็กชายวัย 12 ยังคงเศร้ากับการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของพ่อ ในคืนหนึ่งเพื่อหานักบินที่ได้รับบาดเจ็บซ่อนตัวอยู่ที่นั่น นักบินลึกลับคนนี้กลายเป็นรุ่นเก่าของเขาจากอนาคตซึ่งการเดินทางข้ามเวลายังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เขาเสี่ยงทุกอย่างเพื่อย้อนเวลากลับไปในภารกิจลับ พวกเขาต้องร่วมมือกันผจญภัยไปในอดีตเพื่อค้นหาพ่อของพวกเขา แก้ไขสิ่งต่างๆให้ถูกต้องและกอบกู้โลก เมื่อทั้งสามทำงานร่วมกัน อดัมทั้งที่อายุน้อยและที่โตแล้วก็ต้องพบกับการสูญเสียพ่อของพวกเขาและมีโอกาสรักษาบาดแผลที่หล่อหลอมพวกเขาไว้ นอกเหนือจากความท้าทายของภารกิจแล้ว อดัมส์ทั้งสองคนพบว่าพวกเขาไม่ได้ชอบกันและกันมากนักและต้องการกอบกู้โลก อันดับแรกพวกเขาต้องหาวิธีที่จะเข้ากันได้ก่อน

The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022)
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022)

หนังจากเว็บ ดูหนังออนไลน์ Netflix เรื่องใหม่นี้มีเรื่องราวในการผจญภัยที่น่าสนใจด้วยเพลงประกอบยอดเยี่ยมที่เพิ่งเข้ามา ฉากแอ็คชั่นน่าตื่นเต้นและสนุกสนาน ไรอัน เรย์โนลด์มีบทบาทที่ยอดเยี่ยม วอล์คเกอร์ สกอเบลล์ก็ดีเหมือนกัน มาร์ค รัฟฟาโลและเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ได้ดี โซอี้ดีสำหรับส่วนเล็กๆของเธอแคทธารีน คีเนอร์รู้สึกไม่เข้ากับบทบาทผู้ร้ายของเธอ เรื่องราวและเผชิญหน้ากับการผจญภัยเดินทางที่สะเทือนอารมณ์กับตัวละครที่แสดงโดยไรอันซึ่งเดินทางพร้อมเด็กที่เป็นเขาในวัยเด็ก พยายามแก้ไขบางโอกาสที่พลาดไปซึ่งเด็กกำลังพลาดไป เช่น การหวงแหนช่องเวลากับพ่อแม่ของเขาเอง การผจญภัยในนิยายไซไฟที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจข้ามการพัฒนาพล็อตเรื่องแต่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอารมณ์ที่ทำให้การเดินทางครั้งนี้ที่ยอดเยี่ยม หนังที่มีการดำเนินเรื่องไปมาที่ปัญหาเรื่องโครงเรื่องที่จริงแล้วมันตรงประเด็นและเหมาะสมกว่าที่ภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลาที่มันเปลี่ยนแปลงไปเรื่องอื่นๆบางเรื่อง

The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022)
The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม (2022)

สิ่งที่ชอบจริงๆเกี่ยวกับเรื่องนี้คือเรื่องนั้นสำหรับครอบครัวและนักแสดงนำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไรอัน นักแสดงที่ยอดเยี่ยมและเขาก็แสดงได้อย่างน่าติดตาม เพราะผลงานที่ผ่านมาของเขาทำได้ดีมาก หนังที่เต็มไปด้วยความสนุกและอบอุ่นหัวใจ โดยเฉพาะนักแสดงเด็กชายตัวน้อยที่มีพรสวรรค์ แน่นอนว่าเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนเหมือนกันแต่ไม่ใช่ด้วยหัวใจและจิตวิญญาณของเรื่องนี้ เรื่องตลกที่เป็นธรรมชาติเป็นการเดินทางที่สนุกสนานตามอารมณ์ที่แคสต์และแสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบพร้อมกับการกำกับ การเขียนบท การถ่ายภาพยนตร์ ภาพและเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่งในการรีบูตขึ้นมา

 

สรุปเลยว่าเราคาดหวังไว้สำหรับภาพยนตร์นิยายไซไฟ มีเทคนิคพิเศษมากมายโชคดีที่สิ่งเหล่านี้ค่อนข้างน่าประทับใจมีการสบถเล็กน้อยแต่ไม่มีอะไรที่น่ารังเกียจเกินไปซึ่งหมายความว่าแฟนตัวยงไซไฟสามารถดูได้อย่างเพลินๆ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แต่ก็อย่าไปคาดหวังมากจนเกินไป โดยรวมแล้วอยากแนะนำให้คอ หนังNetflix 2022 หรือแฟนหนังของไรอันได้ลองมาติดตามกัน