Tom And Jerry (2021) ทอม แอนด์ เจอร์รี่ บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix
ดูหนังออนไลน์ Netflix

Tom And Jerry (2021) ทอม แอนด์ เจอร์รี่ บรรยายไทย

เมื่อเราอยาก ดูหนังออนไลน์ Netflix สักเรื่องแต่ไปเจอกับที่สุดของหนังการ์ตูนเรื่องโปรดที่เราชื่นชอบ ในวัยหยุดตื่นนอนจะต้องรีบเปิดดูมันอย่างทันที หนังที่ครองใจเด็กๆและเด็กยุค 90 ไปไม่น้อยด้วยความที่มันเป็นหนังการ์ตูนในตำนานที่น่าชื่นชมและมันเป็นเรื่องราวที่น่ารักติดตาตึงใจเราไม่น้อย ตัวการ์ตูนที่มีเพียง 2 ตัวที่โดดเด่นมันคือแมวกับหนู (ทอม ,เจอร์รี่) ที่ไม่ถูกกันเจอกันทีไรก็ต้องวิ่งไล่จับอยู่เรื่อย ความที่ไม่ลงรอยกันในชายคาบ้านหลังเดียวกันแต่เมื่อการกลับมาเป็นภาพยนตร์จึงทำให้พวกมันต้องออกมาวิ่งไล่กลางใจกลางเมืองนิวยอร์กกันยังไงล่ะ

 

คู่ปรับในตำนานของประวัติศาสตร์วงการ อนิเมชั่น Animation มันได้หายไปและกลับมาอีกครั้งเมื่อเจอร์รี่ย้ายไปอยู่ที่โรงแรมสุดหรูที่สุดในนิวยอร์ก ในช่วงเวลาที่กำลังจะมีพิธีสมรสสำคัญ มันเป็นเหตุให้ผู้จัดงานจำเป็นต้องจ้างทอมมาเพื่อกำจัดเขาให้ออกไปให้พ้นตา เกิดเป็นสงครามระหว่างพวกมันขึ้นอีกครั้ง ทั้งคู่กลับมาปั่นป่วนในงานแต่งนี้เมื่อสถานการณ์เลวร้ายขึ้นเรื่อยๆก็มีตัวละครที่เข้ามาเติมเชื้อไฟให้กับตัวละครทั้งสอง ทวีความอลเวงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

รีวิวหนัง Tom And Jerry (2021)

Tom And Jerry (2021) ทอม แอนด์ เจอร์รี่ บรรยายไทย
Tom And Jerry (2021) ทอม แอนด์ เจอร์รี่ บรรยายไทย

เมื่อ ดูหนังออนไลน์ Netflix ตำนานหนังการ์ตูนที่แสนสนุกของเราในวัยเด็ก กลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ที่สร้างความแตกต่างอย่างมาก Tom & Jerry ในกระแสตอบรับของหนังเรื่องนี้มันก็คงจะเป็นทุนเดิมอยู่แล้วที่ใครก็ต้องเคยดูการ์ตูนเรื่องนี้อยู่แล้ว ซึ่งมันค่อนข้างที่จะคลาสสิกเป็นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์นี้มีบทที่ยอดเยี่ยม มันเรียกว่าไลฟ์อนิเมชั่นที่หยิบเอาดาราชื่อดังอย่าง โคลอี้ เข้ามาเล่นในหนังทวีความปั่นป่วนในกับเจ้าแมวและเจ้าหนูมากยิ่งขึ้น ณ โรงแรมระดับไฮเอนด์ในนิวยอร์กซึ่งเป็นฉากหลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิ่งไล่จับกัน มีการจัดการแต่งสุดอลังการขึ้น เจ้าบ่าวอเมริกากับเจ้าสาวอินเดียเพื่อเปิดทางให้กับการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมของคู่บ่าวสาว โคลอี้ นักแสดงสาวสวยที่ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเขาอยู่ไม่น้อยประกบคู่มากับไมเคิล เปน่า ที่เหมาะสำหรับบทบาทนี้เป็นอย่างมาก

Tom And Jerry (2021) ทอม แอนด์ เจอร์รี่ บรรยายไทย
Tom And Jerry (2021) ทอม แอนด์ เจอร์รี่ บรรยายไทย

Tom & Jerry อนิเมชั่นที่ครองใจคนดูในรูปแบบซีรี่ย์สุดคลาสสิก ส่วนตัวเราแล้วรู้สึกว่านี่อาจเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการดูหนังทอมแอนด์เจอร์รี่ไม่น้อยด้วยฉากที่มันประกอบกับความเป็นจริงและตัวละครอนิเมชั่นมาโลดเล่นภายในนครนิวยอร์กเช่นนี้ ครบรสความสนุกสนานที่ยังคงเค้าโครงเดิมอยู่ว่าทอมต้องวิ่งไล่เจอร์รี่ สร้างเรื่องราวอลเวงอยู่เรื่อย ตลอดทั้งเรื่องมันดำเนินไปด้วยเสียงหัวเราะและการอมยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว มันน่าแปลกใจไม่น้อย ถึงแม้ว่าการเปิดตัวออกมาจะไม่ได้กระแสสอบรับมากเพราะสถานการณ์ของการแพร่ระบาดโควิดพอดีเลยทำให้หนังดูมองข้ามไป เมื่อความบันเทิงได้เข้ามาเสิร์ฟอยู่ตรงหน้านี้แล้วใครล่ะจะกล้าที่จะปล่อยมันผ่านไปเลยเอามาบอกต่อความบันเทิงให้ได้ติดตาม แฟนตัวยงของทอมแอนด์เจอร์รี่จับตามองการมาใหม่ของการ์ตูนสุดโปรดเรื่องนี้กันอยู่อย่างแน่นอนร้อยเปอร์เซ็น

 

แน่นอนว่าหลังจากการ ดูหนัง2021 เรื่องนี้จบก็คงจะหุบยิ้มไม่ได้ เมื่อหนังเรื่องโปรดของเรานั้นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ให้ปี 2021 เชื่อว่าหลายคนก็คงจะสนใจอยากหยิบมันไปชื่นชมสักครั้ง ความเพลิดเพลินของการดูหนังในครั้งนี้ก็คงสร้างความสนุกสนานให้กับทุกเพศทุกวัย มันเป็นภาพยนตร์เบาสมองไม่จำเป็นต้องไปคิดอะไรมากใช่ไหม อนิเมชั่นในดวงใจที่เราอยากจะนำมาบอกต่อความสนุกในยามว่างของทุกคนนั้นเอง